Bảo hành

24/02/2017, 604, 0
Bảo hành

Với mục đích đảm bảo quyền lợi khách hàng về dịch vụ sau bán hàng, Điện máy 36 xin thông báo đến quý khách hàng về quy định và các thủ tục liên quan đến việc bảo hành sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 1. Mục đích

 Nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm tại Điện máy 36. Đảm bảo hàng hóa của Công ty không bị suy giảm giá trị khi phát sinh sự cố phải thực hiện bảo hành.

 2 .Phạm vi

-      Được áp dụng với tất cả sản phẩm (Của khách hàng và nội bộ) không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành của Hãng/NCC.

 

  1. Định nghĩa

-      Bảo hành sản phẩm: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

 

-      Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi sản phẩm, quét virus, cài đặt các chương trình, nạp ga, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Điện máy 36 và Quý khách hàng.

 

  1. Nội dung Quy định
  2. Qui định về điều kiện bảo hành

-      Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

 

-      Có phiếu bảo hành (Trong trường hợp KH mất phiếu bảo hành, Điện máy 36 sẽ tra cứu trên hệ thống để xác định các thông tin bảo hành của sản phẩm) và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của Điện máy 36 (kể cả tem bảo hành gốc).

 

  1. Qui định về thời gian thực hiện bảo hành (cả nội bộ cả khách hàng)

-      Thời gian từ khi sản phẩm nhận vào kho Bảo hành Chi nhánh đến khi chuyển sang trạm bảo hành của Hãng/NCC tại địa phương xử lý – Không quá 24h.

 

-      Tổng thời gian xử lý sản phẩm nhận, trong trường hợp không phải chờ linh kiện thay thế – Tối đa 15 ngày. Các trường hợp vượt quá 15 ngày GĐ/PGĐ CN có trách nhiệm trực tiếp cùng các Ban KD/ TP DVKH 399 xử lý và xin hỗ trợ từ Ban TGĐ (nếu cần thiết).

-      Các mốc thời hạn quy định ở trên không bao gồm Thứ Bảy, Chủ nhật, và các ngày nghỉ lễ, tết.

 

-      Thời gian tối đa yêu cầu các Trung tâm bảo hành hãng hoàn thành việc xử lý kể từ ngày nhận được sản phẩm chuyển đến là 15 ngày. Các trường hợp vượt quá thời hạn này Chi nhánh phải báo cáo cho Giám đốc các Ban KD để có phương án tức thời cho khách hàng (Mượn, đổi sản phẩm OK, đổi sản phẩm khác tương đương ...) và nhờ hỗ trợ xử lý theo quy trình bảo hành.

 

  1. Những trường hợp không được bảo hành

-      Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

 

-      Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, điều khiển từ xa, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

 

-      Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

 

-      Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

 

-      Sản phẩm bị tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Điện máy 36

 

-      Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

 

-      Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân, ổ cứng nứt, vỡ IDE, cháy nổ,  rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hoá;

 

-      Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

 

-      Trường hợp sản phẩm của quý khách hàng dán tem bảo hành của Điện máy 36 hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của quý khách hàng không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra).

 

-      Một số trường hợp đặc biệt của từng nhà sản xuất như các loại máy in kim, in phun, in laze của các hãng Epson, HP, Canon... không bảo hành: băng mực, hộp mực, lô sấy, đầu kim... và không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.Tất cả các trường hợp trên đều theo quy chuẩn chung của hãng, nhà sản xuất.

 

  1. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ

-      Trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành mà không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ quý khách hàng đã đăng ký hoặc tại Điện máy 36 thì tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của Hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên TTBH Điện máy 36để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).

 

-      Đối với những yêu cầu bảo hành thuộc vào khu vực được áp dụng chuyển hàng miễn phí (nội thành phố Thanh Hóa), miễn phí chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.

 

  1. NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Đối với các sản phẩm Điện máy

 

-      Tất cả các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Đồ Gia dụng, Máy tính xách tay sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của các Hãng, Nhà phân phối. Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả hàng lâu thì công ty VHC có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Quý khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho Quý khách (nếu có sẵn hàng cho mượn).

 

Đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng

 

-      Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, kể từ khi nhận được thông báo, trong vòng 02 giờ làm việc hành chính nhân viên Điện máy 36 sẽ liên hệ với quý khách để hẹn lịch đến kiểm tra và tìm cách khắc phục sự cố.

 

-      Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu giờ làm việc hôm sau để xử lý.

 

-      Trường hợp nếu không khắc phục được sự cố ngay mà phải gửi thiết bị bảo hành đến hãng thì chúng tôi sẽ cố gắng tìm cách xuất mượn sản phẩm khác (nếu có sẵn hàng cho mượn).

 

Các lưu ý

 

Đối với các cam kết

 

Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành.

Các sản phẩm sau khi trả bảo hành có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương hoặc mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng gửi.

Trường hợp sản phẩm hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được mà không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá quy định của công ty hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá thị trường của thiết bị tương đương.

CAM KẾT

Hàng chính hãng

VẬN CHUYỂN

Miễn phí trong nội thành

THANH TOÁN

Đa dạng

Bạn chưa có website?

Hãy liên hệ ngay với AramaWeb để được tư vấn và nhận khuyến mại hấp dẫn...

TOP