Vận chuyển

21/02/2017, 3496, 0
Vận chuyển

Sau đây Điện máy 36 xin gửi tới quí khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng dành cho khách hàng mua sản phẩm.

A. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT

1.  Mục đích

-  Quy định chính sách giao nhận và lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Điện máy 36.

2.  Định nghĩa và Phạm vi áp dụng

-  Định nghĩa “Bán kính” được hiểu là khoảng cách từ các Điện máy 36 đến địa điểm giao hàng.

-  Phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Điện tử -  Điện lạnh -  Viễn thông

3.  Nội dung quy định

A.  Dịch vụ giao nhận miễn phí

 

 B.  Dịch vụ giao nhận có tính  phí 

–  Áp dụng cho  đơn hàng giá trị nhỏ hơn 500,000  và  đơn hàng giá trị từ 500,000 đến 10 triệu không muốn sử dụng dịch vụ giao hàng miễn phí.

 

C.  Phí vận chuyển phát sinh:

-  Khi khoảng cách giao hàng vượt quá số km miễn phí, phí vận chuyển sẽ được tính với đơn giá  –  5000đ/1km phát sinh (Không phân biệt phương tiện vận chuyển).  Khách hàng thanh toán phí vận chuyển phát sinh (nếu có) ngay tại quầy thu ngân. Phí vận chuyển phát sinh sẽ được thể hiện rõ trong Phiếu biên nhận.

- Trường hợp khách hàng tự  vận chuyển sản phẩm về nhà, mức hỗ trợ giảm trừ phí vận chuyển cho khách hàng sẽ như sau:

- Sản phẩm Gia dụng -  Loại trừ những SP có thể sách tay mang về ngay (như chảo, nồi đơn, máy sấy tóc, đĩa, cốc chén...): Khách hàng sẽ được trừ phí 20.000đ/1 sản phẩm.

- Sản phẩm Điện lạnh, Điện tử: từ 20.000 - 200.000/1 sản phẩm, tùy thuộc kích cỡ.

D.  Thời gian giao hàng

-  Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h00 đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

-  Các đơn hàng mua  sau 19h00  sẽ được phục vụ như các đơn mua hàng của  ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận tại thời điểm đặt hàng.

-  Các đơn hàng ngoài chính sách vận chuyển miễn phí sẽ được thực hiện trong vòng 3h đến 120h tùy thuộc giá trị đơn hàng và khoảng cách giao hàng.

-  Trong một số trường hợp khách quan Điện máy 36 có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất  khả  kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

-  Trong  thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty để được trợ giúp.

E.  Giao hàng ở xa

-  Đối  với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để  an toàn cho hàng hóa của quí khách, VHC sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

-  Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng lượng hàng hoặc Trọng lương qui đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng

-  Cách thức tính Trọng lượng qui đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh  –  theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm)/6000

-  Quí khách  có thể tham khảo  Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp. (khách hàng có thể tự lựa chọn đơn vị khác cung cấp dịch vụ vận chuyển)

Quy định Chính sách giao hàng và lắp đặt

-  Nếu  đơn  hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác  hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí  chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

F.  Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

-  Nếu dịch vụ  vận chuyển do Điện máy 36 hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Điện máy 36 đến quí khách.

-  Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.

-  Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Điện máy 36 không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

-  Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các  rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Điện máy 36 đến quí khách. Khách hàng sẽ ch ịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

G.  Lắp đặt sản phẩm

-  Trong  quá  trình thực hiện việc  lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức quí khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo bảng giá phụ kiện, vật tư của Công ty.

-  Lưu ý:  Đội ngũ giao nhận lắp đặt của Điện máy 36 không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ thi công, xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng...). Do đó, quí khách vui lòng thuê dịch vụ bên ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của Điện máy 36 đến giao hàng và lắp ráp.

 

CAM KẾT

Hàng chính hãng

VẬN CHUYỂN

Miễn phí trong nội thành

THANH TOÁN

Đa dạng

Bạn chưa có website?

Hãy liên hệ ngay với AramaWeb để được tư vấn và nhận khuyến mại hấp dẫn...

TOP