Điều hòa Gree 1 chiều GWC09QB-K3NNB2H

5.990.000 đ

Điều hòa Gree 1 chiều GWC09QB-K3NNB2H

Ở tầm giá rẻ thì chiếc điều hòa Gree 1 chiều GWC09QB-K3NNB2H là gợi ý hoàn hảo dành cho người dùng trong mùa hè nóng nực này. Sản phẩm không chỉ có mức giá hấp dẫn còn sở hữu nhiều công nghệ làm lạnh thông minh, công suất 9000 BTU, gas  R-410A thân thiện với môi trường. 

Hoạt động êm ái 

Với chỉ số hiệu quả năng lượng COP từ 3.2 trở lên,  điều hòa Gree 1 chiều GWC09QB-K3NNB2H rất hiệu quả trong quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài ra, cả dàn nóng, lạnh đều chạy rất êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến những người xung quanh.   

Hút ẩm, Khử mùi bảo vệ sức khỏe gia đình bạn 

Với chức năng này, không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy điều hòa. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý. 

Jet cool làm lạnh siêu nhanh 

Trong 3 phút chế độ Jet cool trên điều hòa Gree 1 chiều GWC09QB-K3NNB2H có thể làm lạnh từ 35 độ C xuống 26 độ C ở khoảng cách 10m. 

Lọc không khí, Tự động làm sạch 

Chế độ tự động làm sạch và hong khô dàn trao đổi nhiệt trên điều hòa Gree 1 chiều GWC09QB-K3NNB2H giúp ngăn chặn các loại nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

 Tự động đảo gió 

Điều hòa  Gree 1 chiều GWC09QB-K3NNB2H có thể điều chỉnh độ mở cho gió ra một cách tự động và sở hữu chế độ hoạt động êm ái, nhẹ nhàng cho hơi lạnh trải đều.

Chống ăn mòn  

Dàn nóng của điều hòa Gree 1 chiều GWC09QB-K3NNB2H có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn đặc biệt. Bề mặt là lớp nhựa Acrylic tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối giúp đảm bảo tính bền cho sản phẩm và rất phù hợp cho các ngôi nhà vùng biển. 

Chế độ vận hành khi ngủ 

Nhiệt độ phòng được tự động điều khiển trong thời gian đặt chế độ ngủ (sleep) để đảm bảo nhiệt độ phòng không trở nên quá lạnh hoặc quá nóng. 

Chẩn đoán mã lỗi 

Trong trường hợp  điều hòa Gree 1 chiều GWC09QB-K3NNB2H có sự cố, nhờ vị xử lý chẩn đoán mã lỗi giúp cho việc khắc phục lỗi và bảo trì nhanh chóng. 

Tự khởi động khi có điện lại 

Trong trường hợp mất điện đột ngột và khi có điện trở lại,  điều hòa Gree 1 chiều GWC09QB-K3NNB2H sẽ tự động cài đặt và giữ nguyên các chế độ như thời điểm trước khi mất điện.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Điều hòa Gree 1 chiều GWC09QB-K3NNB2H
Mã số sản phẩm HC00024759
Hãng Gree
Xuất Xứ Chính hãng
Bảo hành 02 Năm
Kiểu dáng Loại treo tường
Kiểu máy 1 chiều
Công suất làm lạnh 9.000 BTU
Các tính năng khác
  • Sử dụng Gas R-410A
Dòng sản phẩm Thông dụng
   Sản phẩm cùng loại

CAM KẾT

Hàng chính hãng

VẬN CHUYỂN

Miễn phí trong nội thành

THANH TOÁN

Đa dạng

Bạn chưa có website?

Hãy liên hệ ngay với AramaWeb để được tư vấn và nhận khuyến mại hấp dẫn...

TOP