Điều hòa Gree 2 chiều GWH24ND-K1NNB1A

17.460.000 đ

Tính năng Điều hòa 2 chiều Gree 24.000BTU GWH24ND

- Chức năng Hai chiều, gas R22
- Công suất Làm lạnh 24300Btu/h/Làm lạnh 7100W
- Làm nóng 25100Btu/h/Làm nóng 7300W
- Công suất điện làm lạnh 2300W/Làm nóng W 2250
- Dòng điện vận hành làm lạnh 10.5 A/Làm nóng 10.4 A 
- Bảo hành: 3 năm 

dieu-hoa-gree-1-chieu-gwc09nd

Điều hòa GREE với lớp màng lọc bảo vệ tối ưu.
- Màng lọc xúc tác quang học: loại màng lọc này có khả năng oxy hóa và phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ. Nó có thể loại bỏ hiệu quả 99,9% vi khuẩn, virut và mùi hôi.
- Màng lọc Catechin: được chiết xuất từ trà xanh. Nó có khả năng loại bỏ 95% các tác nhân gây ung thư như tụ cầu, liên cầu....
- Màng lọc cacbon hoạt tính: carbon hoạt tính có khả năng hấp thụ hiệu quả khói thuốc lá,mùi vật nuôi, và những mùi hôi khó chịu khác.
- Màng Ion bạc: có khả năng khử trùng 99% vi khuẩn bằng cách kìm hãm sự phát triển của nấm và vi khuẩn, ngăn chặn những nguyên nhân sinh mùi hôi.
- Màng lọc đa chức năng: kết hợp màng lọc từ 6 loại khác nhau bao đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng của bạn cùng 1 lúc.

Hệ thống hút ẩm độc lập, chống ẩm mốc và tự động làm sạch
Quạt gió tiếp tục hoạt động khi điều hòa ngừng vận hành nhằm ngăn ngừa việc sinh sản mùi và nấm mốc tại dàn lạnh. Hệ thống tạo khí Plasma giải phóng hàng tỷ Ion H+ và O- chủ động tấn công diệt khuẩn, cải thiện chất lượng không khí và khử mùi hôi, bảo vệ tối ưu sức khỏe của gia đình bạn.

Hệ thống lọc bụi tĩnh điện
Lưới lọc tĩnh điện sẽ giữ lại bụi khi không khí đi qua. Với thiết kế tháo rời có thể dễ dàng vệ sinh, đảm bảo chất lượng không khí.Sản phẩm cùng loại

CAM KẾT

Hàng chính hãng

VẬN CHUYỂN

Miễn phí trong nội thành

THANH TOÁN

Đa dạng

Bạn chưa có website?

Hãy liên hệ ngay với AramaWeb để được tư vấn và nhận khuyến mại hấp dẫn...

TOP