Tủ Đông Sanaky giàn đồng 1 ngăn VH 3699A1

6.390.000 đ

Tủ đông Sanaky VH-3699A1 là sản phẩm cỡ trung một ngăn hai cánh của Sanaky. Với thiết kế một ngăn làm đông rộng, sâu, tủ đông Sanaky VH-3699A1 là sự lựa chọn của nhiều nhà hàng, bếp ăn, khách sạn nhỏ, hoặc những cửa hàng tạp hóa chủ yếu trữ thực phẩm đông lạnh.
Sanaky VH-3699A1 là model mới của Sanaky có sử dụng dàn đồng thay cho dàn nhôm trong hệ thống làm lạnh nên độ bền cao, ít phải bảo hành, bảo dưỡng. Tủ cũng được trang bị quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, sâu đến -180c giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn không cần phụ gia bảo quản.
Tủ cũng được thiết kế rất thân thiện với người sử dụng. Nắp tủ mở kiểu lật vali an toàn, lớp gioăng dày giữ nhiệt. Có khóa an toàn cho nắp tủ, đây là một tính năng cần thiết cho các nhà hàng, bếp ăn, khách sạn bảo quản thực phẩm đông lạnh, tránh các nguy cơ gây hại từ bên ngoài. Mặt ngoài tủ có bộ phận điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng sử dụng.
Ngoài ra tủ đông Sanaky VH-3699A1 cũng được trang bị bánh xe chịu lực ở chân tủ giúp dễ dàng di chuyển tủ đến các vị trí mong muốn. Gas sử dụng cho tủ là gas R134a thân thiện với môi trường. Tủ đông Sanaky VH-3699A1 là một sự lựa chọn phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu trữ đông dưới 500 lít.

Đặc điểm nổi bật của Tủ đông Sanaky VH-3699A1

  • - Một ngăn đông rộng, sâu, trữ đông được nhiều thực phẩm.
  • - Làm lạnh bằng dàn đồng độ bền cao.
  • - Sử dụng quạt lồng sóc giúp tăng hiệu suất, làm lạnh nhanh, sâu.
  • - Hai cánh mở vali, khóa nắp an toàn.
  • - Chân tủ có bánh xe chịu lực.
  • - Thân tủ có nút điều chỉnh nhiệt độ.
  • - Sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường.Sản phẩm cùng loại

CAM KẾT

Hàng chính hãng

VẬN CHUYỂN

Miễn phí trong nội thành

THANH TOÁN

Đa dạng

Bạn chưa có website?

Hãy liên hệ ngay với AramaWeb để được tư vấn và nhận khuyến mại hấp dẫn...

TOP