Tủ lạnh Electrolux EME3500MG-RVN

10.990.000 đ

Tủ lạnh Electrolux EME3500MG-RVN

Với thiết kế nổi bật, độc đáo mới lạ, tủ lạnh Electrolux EME3500MG-RVN hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian nội thất của gia đình bạn nét sang trọng độc đáo cùng với đó là những công nghệ làm lạnh thông minh, khả năng tiết kiệm điện ấn tượng… và nhiều ưu điểm khác.

Tăng hiệu quả kinh tế cho gia đình

Ngoài ra, với ngăn tủ MarketFresh, tủ lạnh Electrolux EME3500MG-RVN được tăng cường khả năng giữ cho rau củ được tươi ngon như vừa mới mua nhờ vào hệ thống điều chỉnh độ ẩm tiên tiến.

Thiết kế sang trọng, mới lạ


Là một chiếc tủ lạnh không đóng tuyết với thiết kế chữ nhật góc cạnh cứng cáp, kết hợp với sắc bạc, cùng 3 cửa độc đáo, nổi bật so với các dòng tủ lạnh khác, tủ lạnh Electrolux EME3500MG-RVN hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian nội thất của gia đình bạn nét sang trọng bậc nhất.

FreshTaste khử sạch vi khuẩn, mùi hôi

Bạn lo lắng về việc tủ lạnh luôn bị bám mùi hôi của thức ăn? Chiếc tủ lạnh Electrolux EME3500MG-RVN với hệ thống khử mùi FreshTaste sẽ xóa sạch nỗi lo của bạn nhờ vào khả năng khử vi khuẩn và mùi hôi lên đến 99,8% .

Hệ thống làm lạnh 360 kết hợp tính năng làm lạnh nhanh

Nổi bật hơn hẳn những chiếc tủ lạnh sử dụng hệ thống làm lạnh thông thường, tủ lạnh Electrolux EME3500MG-RVN sử dụng hệ thống làm lạnh 360 kết hợp tính năng làm lạnh nhanh,  đảm bảo luồng khí trong tủ nhanh chóng được làm lạnh và lan tỏa đều, giữ  thực phẩm tươi lâu.

Ngăn kệ lưu trữ linh hoạt FlexStor

Với ngăn kệ lưu trữ có khả năng di chuyển linh hoạt FlexStor, bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng tủ lạnh Electrolux EME3500MG-RVN trong việc lưu trữ thực phẩm theo nhiều cách.

Thực phẩm luôn được tươi ngon


Tủ lạnh Electrolux EME3500MG-RVN có khả năng duy trì nhiệt độ ổn định nhờ công nghệ NutriFresh Inverter, giúp cho thực phẩm luôn được tươi nhưng vẫn giảm khả năng tiêu thụ điện năng lên đến 37%, tăng hiệu quả kinh tế cho gia đình.

Không gian linh hoạt FlexSpace

Với FlexSpace, ngăn tủ đông có khả năng gấp gọn lại, mang đến cho không gian lưu trữ rộng hơn. Bạn có thể thoải mái lưu trữ thực phẩm theo nhu cầu của gia đình.Sản phẩm cùng loại

CAM KẾT

Hàng chính hãng

VẬN CHUYỂN

Miễn phí trong nội thành

THANH TOÁN

Đa dạng

Bạn chưa có website?

Hãy liên hệ ngay với AramaWeb để được tư vấn và nhận khuyến mại hấp dẫn...

TOP