Tủ lạnh Electrolux ETB2302MG

6.490.000 đ

Tủ lạnh Electrolux ETB2302MG

Tủ lạnh Electrolux ETB2302MG là sản phẩm gia dụng phòng bếp do hãng Electrolux sản xuất. Thuộc dòng sản phẩm có dung tích nhỏ 230 lít, tủ dành cho gia đình 4 đến 6 người. Được thiết kế với hệ thống lọc khử mùi kép Deo Fresh và hệ thống làm lạnh đa chiều Multi Air Flow giúp kiểm soát mùi và ngăn cho các thực phẩm nặng mùi lan sang các thực phẩm khác một cách hiệu quả.

Thiết kế sang trọng


Tủ lạnh Electrolux ETB2302MG sở hữu màu bạc sang trọng với phần tay cầm được mạ sáng bóng tạo sự nổi bật cho không gian đặt tủ nhà bạn.

Dung tích 230L

Tủ lạnh Electrolux ETB2302MG thiết kế ngăn đá trên, có tổng dung tích 230 lít có thể phục vụ nhu cầu thực phẩm cho gia đình khoảng 4 người. Dung tích ngăn đôngđược trang bị là 70L giúp bạn lưu trữ thực phẩm đông thoải mái cũng như làm đá cho cả nhà. Dung tích ngăn lạnh 160L là nơi bảo quản rau củ quả… cho cả gia đình bạn.

Hệ thống làm lạnh đa chiều

Tủ lạnh Electrolux ETB2302MG có hệ thống làm lạnh đa chiều giúp khí lạnh len lỏi vào khắp nơi trong tủ để đảm bảo mọi thực phẩm dù bị che khuất từ đó thức ăn được bảo quản nhanh chóng, giữ được độ tươi ngon và tươi lâu.

Hệ thống lọc mùi kép Deo Fresh

Tủ lạnh Electrolux ETB2302MG trang bị hệ thống hút mùi Deo Fresh giúp khử triệt để các mùi lan tỏa trong tủ lạnh. Thực phẩm sẽ được kiểm soát mùi tốt hơn và giữ được hương vị tươi ngon như mới mua từ chợ về.

Khay kệ bằng kính chịu lực


Tủ lạnh Electrolux ETB2302MG với khay, kệ bằng kính chịu lực giúp việc sắp xếp thực phẩm trong tủ thoải mái hơn, không lo thực phẩm quá nhiều làm hỏng khay, kệ.

Ngăn rau củ Market Fresh

Tủ lạnh Electrolux ETB2302MG với ngăn rau củ được trang bị bộ kiểm soát độ ẩm giúp cho độ ẩm trong ngăn luôn được đảm bảo ở mức tối ưu, nhờ đó đảm bảo độ tươi ngon của rau củ lâu hơn.

Chuông báo mở cửa

Tủ lạnh Electrolux ETB2302MG với chuông báo cửa mở, sau một khoảng thời gian cửa tủ chưa được đóng chuông sẽ báo hiệu để bạn biết, nhờ đó giúp bạn tiết kiệm điện hơn.

Ngăn kệ linh động FlexStor

 

Tủ lạnh Electrolux ETB2302MGsử dụng ngăn kệ linh động giúp bạn dễ dàng điều chỉnh để có thể thoải mái lưu trữ thực phẩm theo cách của chính mình.Sản phẩm cùng loại

CAM KẾT

Hàng chính hãng

VẬN CHUYỂN

Miễn phí trong nội thành

THANH TOÁN

Đa dạng

Bạn chưa có website?

Hãy liên hệ ngay với AramaWeb để được tư vấn và nhận khuyến mại hấp dẫn...

TOP