Tủ lạnh Panasonic NR-CY557GSVN

23.990.000 đ

Tủ lạnh Panasonic NR-CY557GSVN

 Tủ lạnh thiết kế cao cấp

Hãy mua Tủ lạnh Panasonic NR-CY557GSVN  để tận hưởng thiết kế tủ lạnh mới nhất. Sự sang trọng của cửa Pháp và trong suốt của thủy tinh đẹp với lớp màu phía sau làm tôn lên lối sống cao cấp của bạn. Có tay cầm cong duyên dáng, các tấm kính đơn giản, đơn nhất không có khung, không gồ ghề, hoặc
  lõm để tạo phong cách thiết kế thẩm mỹ mang lại sự thoải mái cho người dùng. Các cửa chiếm dụng ít không gian khi mở, lý tưởng khi có không gian hạn chế. Và vì chúng giúp ngăn không khí lạnh thoát ra ngoài, chúng còn góp phần giúp tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế ngăn lạnh phía trên: Ngăn để rau quả ở giữa

Ngăn mát thường dùng được để ở trên cùng, và ngăn rau được để ở giữa, do đó bạn không phải cúi xuống mỗi khi bạn đưa vào hoặc lấy thực phẩm ra ngoài.

Ngăn kết đông ở đáy dạng kéo dễ quan sát, dễ tiếp cận

Ngăn kết đông dạng kéo cho phép tiếp cận thuận tiện, dễ dàng. Do nó được đặt thấp nên dễ đưa vào và lấy ra cả các đồ to, nặng. Ngoài ra, việc nhìn xuống các đồ giúp bạn dễ dàng tìm được những gì bạn muốn. Vì vậy, ngay cả khi bảo quản rất nhiều đồ, bạn cũng sẽ không dễ bị quên sử dụng thực phẩm bạn đã mua hoặc lại đi mua đồ gì đó mà bạn đã có.

Bảng điều khiển cảm ứng điện

Chạm nhẹ vào bảng điều khiển cảm ứng phẳng để kiểm soát các cài đặt. Và bạn có thể thay đổi cài đặt khi cửa vẫn đóng để thuận tiện hơn.

Dung tích sử dụng 495 lít

 Dung tích sử dụng của tủ lạnh Panasonic CY557GXVN là 491 lít có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm của gia đình lớn có từ 7 thành viên trở lên, hoặc những gia đình bận rộn không có nhiều thời gian để đi chợ hoặc siêu thị để mua và dự trữ thực phẩm. Ngoài ra, với dung tích lớn như trên, tủ lạnh có thể dễ dàng dự trữ thực phẩm cho những bữa tiệc lớn và sang trọng. Ngăn đông sở hữu dung tích 130 lít thoải mái cho bạn dự trữ đá, kem,… cho gia đình. Đồng thời, ngăn lạnh có dung tích 361 lít, bạn tha hồ bảo quản rau quả, thực phẩm cho bữa ăn thêm bổ dưỡng và phong phú

 Đèn  LED nhấp nháy bảo vệ Vitamin

Tủ lạnh Panasonic NR-CY557GXVN  sử  dụng đèn LED nhấp nháp màu xanh lá cây và màu xanh trời trong các ngăn rau Vitaminsafe kích hoạt khả năng bảo vệ tự nhiên của rau quả, làm tăng hàm lượng vitamin thực tế của chúng.

Bảo quản  với công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag Clean

Tủ lạnh Panasonic NR-CY557GXVN sử dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag Clean Bạc có tác dụng chống khuẩn mạnh, bất hoạt 99%* nấm mốc và vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Tác dụng này là bán kiên cố nên không cần thiết phải thay thế. Ngoài ra, một enzyme hoạt động giải quyết một cách hiệu quả mùi khó chịu của cá và rau.

Chức năng cảm biến Econavi

Chức ECONAVI  năng của tủ lạnh Panasonic  giám sát mức ánh sáng và nhiệt độ trong phòng, khi nào và bao lâu cửa tủ lạnh được mở, và nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Nó phân tích và phản ứng với các thông tin này để duy trì mức làm mát lý tưởng và tránh lãng phí năng lượng.

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện

Tủ lạnh Panasonic NR- CY557GXVN luôn được bật, do đó nó sử dụng điện nhiều hơn bất kỳ thiết bị gia dụng nào khác. Nhưng không cần phải lo lắng với tủ lạnh biến tần thông minh. Nó thay đổi điện vào cho phù hợp với tình hình - tiêu hao nhiều điện hơn trong ngày mở và đóng cửa thường xuyên, và tiêu hao ít điện hơn vào ban đêm khi hầu như không sử dụng tủ lạnh. Kết quả là khả năng hoạt động cực kỳ hiệu quả để tiết kiệm năng lượng đáng kể, ít tiếng ồn và làm mát nhanh chóng, mạnh mẽ.  Sản phẩm cùng loại

CAM KẾT

Hàng chính hãng

VẬN CHUYỂN

Miễn phí trong nội thành

THANH TOÁN

Đa dạng

Bạn chưa có website?

Hãy liên hệ ngay với AramaWeb để được tư vấn và nhận khuyến mại hấp dẫn...

TOP