Tủ lạnh Panasonic NR-F610GT-W2

54.990.000 đ

Tủ lạnh Panasonic NR-F610GT-W2

Tủ lạnh sáu cửa với thiết kế kính tinh luyện phẳng

Thiết kế kính phẳng, sang trọng

Thiết kế cao cấp mới làm nổi bật độ trong đẹp đẽ của thủy tinh, mặt sau được trang trí màu sắc. Kính cường lực chống xước, chắc khỏe và tuyệt đẹp. Đồng thời dễ vệ sinh. Hãy tận hưởng thiết kế mới nhất của tủ lạnh. Nhiều cửa sang trọng, kính phẳng hoàn toàn tuyệt đẹp trang hoàng cho phong cách sống cao cấp của bạn.

Dung tích 588 lít

Tủ lạnh Panasonic NR-F610GT-W2 có dung tích 588 lít với 6 cửa  chuyên dụng cho từng mục đích sử dụng khác nhau, rất tiện lợi trong việc phân loại lưu trữ thực phẩm. Với dung tích lớn, tủ lạnh hoàn toàn phù hợp với gia đình có từ 8-10 thành viên.

Tủ lạnh nhiều cửa cao cấp

 • 1. Ngăn mát (Khoảng 3~6˚C)
 • 2. Cấp đông mềm khoảng -3°C /Ngăn chọn ướp lạnh (Khoảng -3~2˚C)
 • 3. Ngăn đá (Khoảng -20~-18˚C)
 • 4. Ngăn làm lạnh nhanh (Khoảng -19~-17˚C)
 • 5. Ngăn kết đông (Khoảng -20~-18˚C)
 • 6. Ngăn rau quả (Khoảng 3~8˚C)

Cấp đông mềm khoảng -3°C cho hiệu quả bảo quản tối ưu

Trong khi tủ lạnh thường làm đông thực phẩm ở khoảng -18 °C đến -20° C, Cấp đông mềm làm đông thực phẩm ở khoảng -3°C. Do thực phẩm được làm đông rất nhẹ nên nó không bị cứng. Thực phẩm được làm đông lạnh theo cách này, ngay cả khi sống, giữ được trạng thái tốt nhất của chúng, giữ được dinh dưỡng cũng như hương vị và kết cấu. Không cần phải rã đông từng phần thực phẩm đông lạnh trước khi chuẩn bị nấu ăn vì vẫn dễ dàng cắt thái và nấu ngay lập tức.

Ngăn mát

Ngăn sáng và lớn này có nhiều khe cửa để thêm phần tiện lợi. Việc giữ cho tủ lạnh gọn gàng và ngăn nắp thật dễ dàng.

Ngăn đá có máy làm đá tự động

Chỉ cần cho nước sạch vào khay đựng đá, đá sẽ tạo tự động chỉ trong vòng 80 phút* và được bảo quản cho bạn. Điều này thực sự tiện lợi vào những ngày nóng bức khi bạn bè đến chơi. Chỉ cần dùng một chạm để lấy khay đá có thể rửa được ra và cấp trực tiếp nước vào, nên thật hợp vệ sinh.

Thiết kế 100% ngăn kéo mở

Ngăn kéo của ngăn rau và ngăn kết đông của Tủ lạnh Panasonic NR-F610GT-W2 có thể mở được hết cỡ, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mọi thứ bên trong. Hệ thống ray chịu mòn tải cao giúp mở êm, dễ dàng chỉ với một tay ngay cả khi để nhiều đồ. Hệ thống này cũng rất bền nên người kéo không cảm thấy nặng hơn chút nào thậm chí sau khi mở/đóng được khoảng 20 năm

Công nghệ ECONAVI phát hiện và giảm hiện tượng làm lạnh quá mức

Tủ lạnh ECONAVI theo dõi nhiệt độ phòng, cửa tủ lạnh được mở khi nào và trong bao lâu, nhiệt độ bên trong tủ lạnh, trong khi cảm biến  mới giúp phát hiện số lượng thực phẩm được bảo quản. ECONAVI phân tích và phản hồi với các thông tin này để duy trì mức làm mát lý tưởng, tránh gây lãng phí năng lượng.

 •  1.Cảm biến bảo quản
 • 2.Cảm biến ánh sáng
 • 3.Cảm biến nhiệt độ phòng
 • 4.Cảm biến mở cửa
 • 5.Cảm biến nhiệt độ bên trong

Công nghệ Inverter thay đổi tốc độ xoay để làm lạnh hiệu quả

Bộ vi xử lý: Cảm biến thông minh

Một máy vi tính phát hiện nhiệt độ bên trong một cách thông minh. Thông tin chính xác về mỗi thay đổi nhiệt độ do việc mở/đóng cửa hoặc mức thực phẩm được bảo quản được truyền đến máy nén.

Máy nén: Điều chỉnh thông minh

Máy nén điều chỉnh tốc độ quay cho phù hợp với tình hình. Kết quả là làm mát hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn để duy trì nhiệt độ ổn định bên trong Tủ lạnh Panasonic NR-F610GT-W2 Sản phẩm cùng loại

CAM KẾT

Hàng chính hãng

VẬN CHUYỂN

Miễn phí trong nội thành

THANH TOÁN

Đa dạng

Bạn chưa có website?

Hãy liên hệ ngay với AramaWeb để được tư vấn và nhận khuyến mại hấp dẫn...

TOP